Hiển thị 1–12 trong 42 kết quả

Coka.vn chuyên cung cấp các mẫu quạt đèn trang trí nhập khẩu đẹp, hiện đại, giá rẻ tại Tp HCM – Mẫu độc lạ- giao toàn quốc. Liên hệ: 0906418437

Quạt đèn trang trí thường được dùng để trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hoặc cửa hàng. Quạt đèn trang trí không những chiếu sáng mà con có tính năng làm mát, điều hòa không khí cho ngôi nhà của bạn. Một sự lựa chọn vừa tiết kiệm vừa thông minh cho những khách hàng thông thái khi chọn quạt đèn trang trí.

Đồng thời, đèn chùm trang trí cũng là sản phẩm có sự đang dạng nhất về thiết kế, chất liệu, ánh sáng cũng như công năng sử dụng. Phù hợp với mọi nhu cầu trang trí, chiếu sáng và thiết kế tổng thể trong không gian nội ngoại thất. Mang lại cho khách hàng sự hàng lòng, trải nghiệm không gian sống hiện đại, sang trọng. Quạt đèn trang trí thường sử dụng đèn trang trí bên dưới quạt, sử dụng chất liệu cao cấp như pha lê, thủy tinh giúp tạo ánh sáng dịu nhẹ, ấm cúng. Có chế độ bật tắt đèn và quạt độc lập nhau, mang đến sự tiện lợi thoải mái.

Phân loại quạt đèn trang trí

Quạt đèn thường được phân loại theo mục đích sử dụng và phong cách thiết kế

  • Quạt đèn pha lê
  • Quạt đèn mica
  • Quạt đèn giả gỗ
  • Quạt đèn gỗ thật
  • Quạt đèn trang trí phòng khách
  • Quạt đèn trang trí bàn ăn
  • Quạt đèn trang phí phòng ngủ

Nhà cung cấp quạt đèn uy tín chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp quạt đèn với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Điều này mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn nhưng cũng gây nhiều khó khăn. Vì vậy, Coka.vn là đại lý chính thức của 355 Decor Lighting, cam kết chỉ chuyên cung cấp đèn chính hãng giá tốt.

Hệ thống Showroom

Showroom đèn : Số 355, Đường Tô Hiến Thành, P 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0906.418.437